Dánh Pháp

N

nguoivotoi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 15 :


Chất có tên là gì ?
A. 1-butyl-3-metyl-4-etylbenzen. B. 1-butyl-4-etyl-3-metylbenzen.
C. 4-butyl-1-etyl-2-metylbenzen. D. 1-etyl-2-metyl-4-butylbenzen.

Mình có đính kèm hình theo.
Các bạn giải đáp mình thắc mắc giữa câu C và B dùm mình nhé.
Thank
 

Attachments

  • Untitled.jpg
    Untitled.jpg
    26.8 KB · Đọc: 10
N

ngochoanhqt

Câu 15 :


Chất có tên là gì ?
A. 1-butyl-3-metyl-4-etylbenzen. B. 1-butyl-4-etyl-3-metylbenzen.
C. 4-butyl-1-etyl-2-metylbenzen. D. 1-etyl-2-metyl-4-butylbenzen.

Mình có đính kèm hình theo.
Các bạn giải đáp mình thắc mắc giữa câu C và B dùm mình nhé.
Thank

Loại ngay D, vì sai thứ tự chử cái.
Câu B củng loại đi bạn, vì cộng số chỉ lại = 8, lớn quá. Câu A tương tự==> ĐA C là phù hợp nha cậu.
 
N

nguoivotoi

Loại ngay D, vì sai thứ tự chử cái.
Câu B củng loại đi bạn, vì cộng số chỉ lại = 8, lớn quá. Câu A tương tự==> ĐA C là phù hợp nha cậu.


thank cậu nhiều. mình cứ thắc mắc cái đó mãi. =.=



Lỗi gặp phải khi gửi bài:
Bài viết quá ngắn! Để tăng chất lượng bài viết cũng như hạn chế tình trạng spam, diễn đàn quy định nội dung bài viết phải có ít nhất là $vboptions[postminchars] từ
 
Top Bottom