- 23 Tháng sáu 2018
- 4,076
- 12,759
- 951
- Nam Định
- THPT chuyên Lê Hồng Phong
kể đi nào. Sẽ không ai đánh giá gì em đâu.Em hôngg dám kể
những con người có tâm hồn trẻ thơ em ạHaha, giống em, em love siêu nhân cực luôn.Hay ơi là hay.
sao lại không có ưu điểm nào thế kia?Ngoan 99%
- Biết nấu ăn 10%
- Giỏi giao tiếp ( ngôn ngữ nước ngoài) 0%
- Giỏi các môn trên lớp (TN- XH) TN: 90, XH: 80%
- Tốt :100%
- Chung thủy 99,9%
- Độ bánh bèo : 5%
- Độ hóng hớt 10%
- Ưu điểm: không có
- Khuyết điểm
nghiện game
T L H là gì hả em?- Ngoan: 99%
- Biết nấu ăn: 50%
- Giỏi giao tiếp ( ngôn ngữ nước ngoài): Tiếng em còn biết chứ Tiếng Anh thì chịu
- Giỏi các môn trên lớp (TN- XH): T L H
- Tốt : ???
- Chung thủy: 100% nha
- Độ nam tính: 100%
- Độ hóng hớt: 0%
- Ưu điểm:
+ Nhanh nhẹn
+ Hoạt bát
+ Vui tánh
+ Dễ gần
- Khuyết điểm
+ Đã cáu là không chịu nổi
+ Thường bị chê là nói quá nhanh
+ Hơi cẩu thả
+ Hơi lười
chuẩn nữ tếnh đây rồi ^^- Ngoan: 80%
- Người lạ và 60% với người thân :v
- Hiền: 99%
- Nấu ăn ngon: 70% (ăn tạm được nhưng đôi lúc nấu lạt phèo/ mặn đắng)
- Giỏi giao tiếp ( ngôn ngữ nước ngoài): 65%
- Giỏi các môn trên lớp (TN- XH): Thiên về tự nhiên 80%
- Tốt: đc cả lp công nhận là hiền nhất lp
- Chung thủy: 90%
- Độ bánh bèo: 70%
- Độ hóng hớt: 80%
- Khuyết điểm: vẫn thích làm con nít, chơi dại
- Ưu điểm: biết lắng nghe, chia sẻ, động viên với người khác
toán, lí, hóasao lại không có ưu điểm nào thế kia?
T L H là gì hả em?
chuẩn nữ tếnh đây rồi ^^
là các môn TN =_=toán, lí, hóa
Ể? Bạn là Nam sao? E cứ tưởng là nữNam :
- Ngoan: dưới 50%.
- Biết nấu ăn: như trên.
- Giỏi giao tiếp ( ngôn ngữ nước ngoài): như trên.
- Giỏi các môn trên lớp (TN- XH): thích thôi, chứ giỏi thì không : toán
- Tốt : trên 65%
- Chung thủy: dao động từ 80 - 90%
- Độ nam tính: trong khoảng: 65-70%
- Độ hóng hớt: 25-30%
- Ưu điểm: chẳng có gì ngoài đôi chân nhanh nhạy thoát khỏi mẹ trong bất kì trường hợp.
- Khuyết điểm: tóm gọn" lười"
Theo @Kuroko - chan thì em như thế nào?
Khá ok. chị hơi bị kết bé đấy- Ngoan, hiền : 70% ( ko hiền )
- Nấu ăn ngon : 90%
- Giỏi giao tiếp ( ngôn ngữ nước ngoài) : 80% ( Nhật : Thông thạo, Anh : Cũng thông, Hàn : Hơi kém
- Giỏi các môn trên lớp (TN- XH) : 100%
- Chung thủy : 50%
- Độ bánh bèo : 0,5%
- Độ hóng hớt : 0%
- Khuyết điểm : Học nhiều quá =,=", quá lạnh lùng, đụng đến mk thì thôi, vô viện đi!
- Ưu điểm : Giao tiếp được ngôn ngữ nước ngoài : Nhật, Anh
Biết làm nhiều thứ
an gian. nữ kêu là nam =_=Nam :
- Ngoan: dưới 50%.
- Biết nấu ăn: như trên.
- Giỏi giao tiếp ( ngôn ngữ nước ngoài): như trên.
- Giỏi các môn trên lớp (TN- XH): thích thôi, chứ giỏi thì không : toán
- Tốt : trên 65%
- Chung thủy: dao động từ 80 - 90%
- Độ nam tính: trong khoảng: 65-70%
- Độ hóng hớt: 25-30%
- Ưu điểm: chẳng có gì ngoài đôi chân nhanh nhạy thoát khỏi mẹ trong bất kì trường hợp.
- Khuyết điểm: tóm gọn" lười"
nữ chán lắm !!!!! Làm ơn để t làm namKhá ok. chị hơi bị kết bé đấy
an gian. nữ kêu là nam =_=
không đượcnữ chán lắm !!!!! Làm ơn để t làm nam
Chị Trang có Béo đâu mà Bành chị !không được
đúng giới tính đi
bà có thể ghi độ bánh bèo : 0% mà
có vẻ rất trung thực luôn. không có ai là xấu xí đâu bé ơiNữ
Ngoan thì chắc là 70% còn hiền thì chắc là 20%(hiền với từng người)
Nấu ăn ngon 1%(chắc nấu mì tôm là ngon nhất mà có khi cho gói gia vị vào mặn chát)
Giỏi giao tiếp(ngôn ngữ nc ngoài): nước mình còn giao tiếp kém huống chi nước ngoài
Giỏi các môn trên lớp(TN- XH): tự nhiên
Chung thủy : vì chưa có mảnh tình nào vắt vai nên chưa biết
Độ bánh bèo 60%
Độ hóng hớt 99,9%
Khuyết điềm:
+Nói nhiều vô kể
+Hay ngủ dậy muộn
+Xấu xí
+Quá thẳng thừng nên nhiều lúc làm người khác khó chịu
Ưu điểm: không thích tự luyến nha
best quá nhỉ bé Vinh. Tự hào quá cơ +_=Bê đê:
- Ngoan, hiền Khỏi chê
- Nấu ăn ngon Rất ngon nhất là món: đỉa chấm mắm và giòi chấm muối ớt
- Giỏi giao tiếp ( ngôn ngữ nước ngoài) ngôn ngữ dánh cho người bê đê rất ổn
- Giỏi các môn trên lớp (TN- XH) Môn trốn học chạy ra net: môn này bao gồm tinh ranh , thể dục , giáo dục công dân ; lịch sử ;tin học
Như trèo cổng là thể dục ; học hỏi những ACE đi trước là GDCD và Sử ; đến net mở máy là tin học,...
- Tốt : Chán
- Chung thủy Ô Văn Kê
- Độ bánh bèo Béo Bành
- Độ hóng hớt Khỏi nói
- Khuyết điểm diễn chưa giống gái
- Ưu điểm Giả giọng gái trong lớp rất tốt
Mình là 1 người tuyệt vời
chuẩn rồi không ai xấu cả, chỉ là vì người đó không biết cách làm đẹp bản thân thôi!!!!!!có vẻ rất trung thực luôn. không có ai là xấu xí đâu bé ơi
chị cx thẳng tính nè