- 21 Tháng mười một 2018
- 322
- 141
- 86
- Hà Nội
- Ở đậu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1
Cho hình thang MNPQ
Đáy MN=1/2 đáy PQ
2 đường chéo MP và NQ cắt nhau tại O
a,So sánh diện tích tam giác MNP và MPQ
b,Hãy chứng tỏ diện tích tam giác MOQ=NOP
Moi người vẽ hình làm công thức lớp 5 nhé
Cho hình thang MNPQ
Đáy MN=1/2 đáy PQ
2 đường chéo MP và NQ cắt nhau tại O
a,So sánh diện tích tam giác MNP và MPQ
b,Hãy chứng tỏ diện tích tam giác MOQ=NOP
Moi người vẽ hình làm công thức lớp 5 nhé