[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Cho [tex]|x| \leq 3 và |y| \leq 5 với x,y \epsilon Z[/tex]
Biết x-y=2. Tính x và y.
Bài 2:
[tex]|x+45-40| + |y+10-11| \leq 0[/tex]
Biết [tex]x,y \epsilon Z[/tex]
Bài 3:
Cho [tex]A = |x-100| + |y+200| - 1[/tex]
Tìm giá trị nhỏ nhất của A
Cho [tex]|x| \leq 3 và |y| \leq 5 với x,y \epsilon Z[/tex]
Biết x-y=2. Tính x và y.
Bài 2:
[tex]|x+45-40| + |y+10-11| \leq 0[/tex]
Biết [tex]x,y \epsilon Z[/tex]
Bài 3:
Cho [tex]A = |x-100| + |y+200| - 1[/tex]
Tìm giá trị nhỏ nhất của A
Last edited: