Tính thể tích dung dịch HCL có pH=1 cần để trung hòa hết 100 ml dung dịch Ba(OH)2 0.1 M
Thenight1007 Học sinh mới Thành viên 25 Tháng tám 2019 16 3 6 21 TP Hồ Chí Minh THPT Le Thanh Ton 15 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính thể tích dung dịch HCL có pH=1 cần để trung hòa hết 100 ml dung dịch Ba(OH)2 0.1 M
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính thể tích dung dịch HCL có pH=1 cần để trung hòa hết 100 ml dung dịch Ba(OH)2 0.1 M
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 15 Tháng chín 2019 #2 Thenight1007 said: Tính thể tích dung dịch HCL có pH=1 cần để trung hòa hết 100 ml dung dịch Ba(OH)2 0.1 M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nOH- = 0,02 -> nH+ = 0,02 -> Vdd = 0,2 lít
Thenight1007 said: Tính thể tích dung dịch HCL có pH=1 cần để trung hòa hết 100 ml dung dịch Ba(OH)2 0.1 M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nOH- = 0,02 -> nH+ = 0,02 -> Vdd = 0,2 lít