dạng mới và khó qúa

N

nqcong93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 91 2 điểm M1 và M2 cùng dao đong diều hoa trên 0x quanh 0 với tần số góc w . taij t=0 M1 qua vị trí dương .biên độ d đ của M1 là A ,M2 là 2A và d đ của M2 SỚM pha hơn 1 góc 60 độ so với vật M1. M1M2=x biên dổi theo thơi gian thoe quy luật nào sau đay
Ds x=A căn 3 cos(wt +90 )


câu 100 2con lắc lxo nằm ngang có T1 =0,5T2 kéo lệch các vậ nặng tới vtrí cách cân =của chúng 1 đoạn A như nhau và đồng thời thả ccho chuyển động o vận tốc đầu .khi khoảng cách từ vật nặng của các con lắc đén vtrí cân =của chúng đèu là b (0<b<a ) thì tỷ số độ lớn vận tôc của các vật nặng là
DS v1/v2=2
 
N

n0vem13er

câu 1:
lấy máy tính, bật mode 2 phần số phức, lấy x2 - x1
câu 2:
[TEX]v = w\sqrt{A^2 - x^2}[/TEX]
A như nhau, x như nhau, w lớn gấp đôi nhau, vậy tỷ lệ là 2 ^^
 
Top Bottom