N
nqcong93
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
câu70 2 chất điểm cùng xuất phát từ gốc toạ đọ và bắt đàu dao đọng điều hoà theo cùng 1 chièu theo trục 0 x với bieen độ và tần số là 1,5hz và 6hz tỉ số tốc độ của 2 vật găp khi gặp nhau là
đs 4
câu 71 1 cl lxo dao đọng diều hoà dọc theo trục 0x nằm ngang với chu kì T nếu đưa con lắc lên xe đang chạy trên mặt đường nằm ngang vơi gia tốc 4m/s^2 con lắc vãn dao đ đ hoà và ta nhạn thaays ở vị trí cân = mói cách vị trí cân = cũ 1cm . bỏ qua mọi ma sát . chu kì T = ?
ĐS o,314
hai dao động điều hoà cùng phương cùng tần số pt x1 : A1 coswt-30
x2 : A2coswt-180 cm d đ tổng hợp có phương trình X:9coswt+@ ) để bieen độ A2 max thì A1 ?
Đs 9căn 3
đs 4
câu 71 1 cl lxo dao đọng diều hoà dọc theo trục 0x nằm ngang với chu kì T nếu đưa con lắc lên xe đang chạy trên mặt đường nằm ngang vơi gia tốc 4m/s^2 con lắc vãn dao đ đ hoà và ta nhạn thaays ở vị trí cân = mói cách vị trí cân = cũ 1cm . bỏ qua mọi ma sát . chu kì T = ?
ĐS o,314
hai dao động điều hoà cùng phương cùng tần số pt x1 : A1 coswt-30
x2 : A2coswt-180 cm d đ tổng hợp có phương trình X:9coswt+@ ) để bieen độ A2 max thì A1 ?
Đs 9căn 3