H
hocmai.cskh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đăng ký nhận điểm thi, điểm chuẩn nhanh nhất, chính xác nhất.
Bạn muốn điểm thi, điểm chuẩn được tự động gửi về máy ngay khi có? Và muốn biết vị trí xếp hạng của bạn tại trường dự thi?
SOẠN TIN : HMDV sốbáodanh gửi tới 7730
Chú ý: SốBáoDanh gồm mã trường + mã khối + số
Ví dụ: SốBáoDanh của thí sinh thi khối A Đại học Bách Khoa là BKA + A + 123456 = BKAA123456
Tra cứu thông tin của thí sinh có số báo danh BKAA123456
Soạn tin: HMDV BKAA123456 gửi 7730
Chú ý: Với một số khối đặc biệt như: A1, D2, D3, D4 cú pháp soạn tin lấy điểm sẽ là:
HMDV < khoảng cách > số báo danh phần chữ < khoảng cách > số báo danh phần số gửi 7730
Ví dụ: SốBáoDanh của thí sinh thi khối A1 Đại học Bách Khoa là BKA + A + 123456 = BKAA 123456
Soạn tin: HMDV BKAA 123456 gửi 7730
Để biết điểm thi nhanh nhất:
Để biết điểm chuẩn nhanh nhất
Đồng thời các bạn có thể tra cứu miễn phí tại đây
Xem mã trường ĐH - CĐ trong cả nước
Bạn muốn điểm thi, điểm chuẩn được tự động gửi về máy ngay khi có? Và muốn biết vị trí xếp hạng của bạn tại trường dự thi?
SOẠN TIN : HMDV sốbáodanh gửi tới 7730
Chú ý: SốBáoDanh gồm mã trường + mã khối + số
Ví dụ: SốBáoDanh của thí sinh thi khối A Đại học Bách Khoa là BKA + A + 123456 = BKAA123456
Tra cứu thông tin của thí sinh có số báo danh BKAA123456
Soạn tin: HMDV BKAA123456 gửi 7730
Chú ý: Với một số khối đặc biệt như: A1, D2, D3, D4 cú pháp soạn tin lấy điểm sẽ là:
HMDV < khoảng cách > số báo danh phần chữ < khoảng cách > số báo danh phần số gửi 7730
Ví dụ: SốBáoDanh của thí sinh thi khối A1 Đại học Bách Khoa là BKA + A + 123456 = BKAA 123456
Soạn tin: HMDV BKAA 123456 gửi 7730
Để biết điểm thi nhanh nhất:
Để biết điểm chuẩn nhanh nhất
Đồng thời các bạn có thể tra cứu miễn phí tại đây
Xem mã trường ĐH - CĐ trong cả nước
Last edited by a moderator: