Hóa 11 Dạng Kim Loại tác dụng với H20

Kỳ Thư

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng tám 2018
716
878
126
Bình Định
Trường THPT Số 1 An Nhơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hòa tan hết mg hỗn hợp X gồm Na, Na2O , K , K2O , Ba , Ba2O trong đó Oxi chiếm 8.75% vào nước thu được 400ml dung dịch Y và 1,568 l H2 đktc.
Trộn 200ml dung dịch Y với 200ml dung dịch hỗn hợp gồm HCl: 0.2M , H2SO4 : 0.15M thu được dung dịch mới pH=13 .m có giá trị gần nhất với số nào sau đây .
A. 12
B.13
C.14
D.15
 

pinkmath

Học sinh
Thành viên
8 Tháng chín 2018
95
77
31
Bình Định
THPT Số 1 An Nhơn
heRkJZxP926UKXmcTYjGJKMg0D4ztrKbd8QvCUNA6DqlgCh_DGjBoJRcbVxWlLSI1znfF7BPymW0FQ6jW4ztayz9jR2pqrBu5TJ2Gz6GKHsTnBVOwqpETjV4Z44kGPh_kBZ2cMOQZjmSNWuF0jk27wfvg7wuvt15I8daBlwyDrli3QPnXRtHKLjTXbrE0qYSCjxJvWlWrEcrnZwRUOlsv86l0SimWIjHogtd1QCmW42JW2reEDQezakLoBb0TUIAecpBXXZjtsxBfukO6qRSYHeRgWeD6U_9JTImQoi4i5dU69mkPg3DP8KC0a9424Ogf2RYCD3htf_WZE41B2y_dc19PiTPBD2czFYM2cLot3Q97_Gg2rAJdUFIncd__hsje2yhjt7Tiffn-TeLY25STapZR9WHb_yfv-VXKB7GCs5Ns7VfB9EEpFRgyzI8rVEypHwpN64xVDL8JYa6eDkxjvLcOdjfl6fBM-78y3zTWp81oHb_or4ZD6WlMp3vnne8OjzVkabnQQdfHMKSFhOytZzjtX9PgU69HXFllhXFQyqhE3ewTaU_EMNwZ1Srq6UvikEwdU_Y8wzn3TwuCeL0vjD1I3ath6G1Qg7uJolgbOHt4VnHwN8RoFxD1rlises=w883-h662-no


^-^ ^-^
 
  • Like
Reactions: Kỳ Thư

pinkmath

Học sinh
Thành viên
8 Tháng chín 2018
95
77
31
Bình Định
THPT Số 1 An Nhơn
H(+) + OH(-) ----->H20
0,1 -->0,1
=>n OH- tham gia=n H+=0,1
(vì dung dịch thu được thu được sau cùng có pH =13 nên biết được OH - dư) ^-^
 
Top Bottom