Đăng kí thành viên hội hoá học ở đây <<< click

Status
Không mở trả lời sau này.
L

lehoanganh007

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các em vô đây đăng kí nhé , topic kia là để post diểm bài KT thôi
nhóm hiện có thành viên như sau

Chủ xị :
Lehoanganh007
Hội viên :
1.tobzo ( hội phó )
2.honghai9x
3.153
4.hoasakura ( hội phó )
5.judy1610
6.biettuot_nghiadan
7.jumiko
8.codai2810
9.anhducle
10.master007
11.kid1211
12.knight
13. kingvip ( hội phó )
14.Suphu_of_linh ( hội trưởng )
15.Fina_fantasy_vii ( hội phó )
16. xuanhuy2711
17.haiquan92
18.lin0pro
19.girlth0ngay
20.camondethuong
21.pttd
22.da0chjchkjd9x
23.caolua
24.hacxanh
25.quynhdihoc
26.huykhanh21
27.suachua
28.kilaba
29.Pi_3.14
30.bani
31.boyxuthanh
32.sachcuatoi
( đây là danh sách theo nick trong 4rum , còn các em muốn xem cả nick YH thì sang topic đăng kí nhé )

Ngày 9/8/2008 dc chọn là ngày của hội ( do hội thành lập ngày này ) ^^!
Hội dc thành lập nhằm tạo sân chơi cùng giúp đỡ nhau trong hoá học :D


Tiêu chí hoạt động : cùng giúp đỡ nhau học tập tốt môn hoá
mỗi ngày các mem của hội sẽ làm bài KT 15p trên hocmai post điểm vào đây , có vương mắc thì post lên cả hội cũng giải quyết , mối tuần vào sáng thứ 2 là 1 bài KT 45p
các em cùng cố gắng nhé
 
Last edited by a moderator:
H

hoasakura

cập nhật nick Y! thành viên của hội :D

nick 4r=Y!
1.tobzo = tomato203
2.honghai9x= angel_dream_2011991
3.153=cloud_mountain_2512
4.hoasakura.= Cracking91
5.judy1610= linhmai19
6.biettuot_nghiadan= thanhdong_91
7.jumiko=saobangmuadong_049 1
8.codai2810=mercury.1028
9.anhducle= Samac_chirpy
10.pttd=cobe_kemdau
11.kiving=ngoi_sao_hi_vong_411
12.master007=anh_anh_a7
13.girlth0ngay=girlth0ngay
14.lin0pro=ba_con_meo213
15.da0chjchkjd9x=???
16.suphu_of_linh=shinichi_kudo_ht_hd
17final_fantasy_Vii=final_fantasy10892
18camondethuong=??
19.haiquan92=nhoc_datinh9x=hoangtuphieulang_hq
20.xuanhuy2711= xuanhuy2711
21.kid1211=nanashi_1211
22.linopro=ba_con_meo231
23.caolua=??
24.hacxanh=kurra_2008
25.nguyenanhtuan1110=natuan1110
26hoanghaily
27.quynhdihoc= suachua_hongquynh
28.huykhanh21=boy_tim_ban_vd
29.kilaba=o0_nh0c.sieuquay_0o
30.Pi_3.14=apple_00_3112
31.bani =pink_cloud1991
32 gon22=emnatasa
33sarikaki= nguyen_trungkien90
34.bombom_171=clover_7191
35.boyxuthanh=nguyenvanhoa_10a2
36.sachcuatoi=anhkk17

37.9X_ conduongtoidi=tieuthuhoaanhdao_93
ai tham gia đăng kí như trên
lưu ý ko spam chỉ cho bit nick 4r vào nick Y!
 
Last edited by a moderator:
M

master007

cho mình tham gia nha !!!!!!!!!:-j nick của mình là anh_anh_a7
appearance5zt.jpg
MU. vô địch!!!
 
G

girlth0ngay

girlth0ngay = girlth0ngay= Linh ạh
......................................................
 
L

linopro

minh` nua~, nick minh` la` : ba_con_meo213 minh` tham gia voi'......................................................
 
L

linopro

rứa ngày nào cũng làm à? làm lúc mấy giờ? mà làm ở chỗ nào? có nghe nói gì đâu???
 
L

lehoanganh007

các em làm tuỳ theoc thời gian có thể
sau đó post điểm lên topic của hội , có câu nào thắc mắc đưa ra cả nhóm cùng giải quyết
 
M

master007

!
appearance5zt.jpg
MU. vô địch///////////////.ok. cho em hỏi tí anh dang học ở trường nào vậy''''''
 
K

kingvip

Bạn ơi thay vì bạn post mấy cái này
mới học này !!!!!!!!!!!!!!!!:D.:D.:D.:D.:D.:D.:D.:D.:D.:D.:D.: D.:D.:D.
tramnganhy8.gif

bản án dành cho spam!!!!!!!!;)


Bạn nên sang phần bt đó cùng thảo luận với các bạn khác hay hơn đó bõ nay` để đăng ký mem mà
 
A

anhducle

ĐƠN XIN PHÉP NGHỈ HỌC
kính gửi hội hoá học
Tên em là "anhducle"
Em xin trình bày 1 vấn đề nho nhỏ như sau Hôm nay đi học về gặp mưa Nên em bị cảm nặng Có lẽ sắp đi cấp cứu rui` Vì vậy mà trong mấy ngày tới em ko làm bài kiểm tra để nộp được Em viết đơn này mong mọi người thông cảm và cho phép em nghỉ ngơi vài hôm Hôm nào khoẻ em sẽ làm bài và nộp bài đầy đủ Em xin hứa !
Em xin cảm ơn!
TB Lá đơn này do em gái em viết nên nó có viết sai lỗi chính tả mong người người thông cảm
Em sorry vì mới vô mà đã xin nghỉ...................
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom