Hóa 11 Dạng bài về muối amoni

DieuGigi

Học sinh tiến bộ
Thành viên
4 Tháng ba 2017
383
196
156
22
Nghệ An
THPT Lê Hồng Phong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp mình bài này với!!
cho m gam hỗn hợp NH4HCO3; (NH4)2CO3 vào bình kín nhiệt độ t=900 độ C, áp suất là p1. Nung hỗn hợp cũng lấy m gam hỗn hợp trên tác dụng với NH3 dư.Sau phản ứng nung hỗn hợp đến 900 độ c áp suất p2, biết p2=1,2p1. Tính phần trăm theo khối lượng mỗi chất trong hỗn hợp ban đầu

@Hồng Nhật giúp e bài này với...đăng lên không thấy ai giúp hết à
 
Last edited by a moderator:

Hồng Nhật

Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
5,209
8,405
944
25
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
giúp mình bài này với!!
cho m gam hỗn hợp NH4HCO3; (NH4)2CO3 vào bình kín nhiệt độ t=900 độ C, áp suất là p1. Nung hỗn hợp cũng lấy m gam hỗn hợp trên tác dụng với NH3 dư.Sau phản ứng nung hỗn hợp đến 900 độ c áp suất p2, biết p2=1,2p1. Tính phần trăm theo khối lượng mỗi chất trong hỗn hợp ban đầu

@Hồng Nhật giúp e bài này với...đăng lên không thấy ai giúp hết à
Ở đây có giải rồi nè em nhé:
https://diendan.hocmai.vn/threads/hoa-11-bai-tap.252628/
 
  • Like
Reactions: DieuGigi
Top Bottom