Vật lí 10 Dạng bài tích phân tích lực ma sát trên thanh

manh huy

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng bảy 2021
213
266
76
Hà Nội
THCS Ngọc Lâm
độ phân giải cũng có giới hạn mà bạn, lần sau hãy chép lại đầu bài:)) hsg thpt cũng nên biết gõ latex chứ
tất nhiên ông viết lời giải cũng có vđề, chẳng có dấu âm nào trước động năng cả đâu,
[math]A_{ms} = -\iint \mu g \lambda d\ell \cdot \ell d\varphi[/math]
 

nguyenthanh26

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng mười hai 2022
41
7
6
17
TP Hồ Chí Minh
độ phân giải cũng có giới hạn mà bạn, lần sau hãy chép lại đầu bài:)) hsg thpt cũng nên biết gõ latex chứ
tất nhiên ông viết lời giải cũng có vđề, chẳng có dấu âm nào trước động năng cả đâu,
[math]A_{ms} = -\iint \mu g \lambda d\ell \cdot \ell d\varphi[/math]
manh huyTại sao lại được như vậy thế ô
 
View previous replies…

manh huy

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng bảy 2021
213
266
76
Hà Nội
THCS Ngọc Lâm
Tại sao lại được như vậy thế ô
nguyenthanh26vì đấy là toán ch chẳng phải lí,
[math]dA_{dm}=d\bold{F}\cdot d\bold{r}=-\mu g dm \ell d\varphi[/math]tphan bội vì ta mới tìm công dịch chuyển phần tử dm
thật ra ko cần chặt chẽ quá về toán, dù kí hiệu như thế cũng kph hoàn toàn cxac, nhưng đủ để ng chấm thi hiểu là full r
 
  • Love
Reactions: nguyenthanh26

nguyenthanh26

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng mười hai 2022
41
7
6
17
TP Hồ Chí Minh
vì đấy là toán ch chẳng phải lí,
[math]dA_{dm}=d\bold{F}\cdot d\bold{r}=-\mu g dm \ell d\varphi[/math]tphan bội vì ta mới tìm công dịch chuyển phần tử dm
thật ra ko cần chặt chẽ quá về toán, dù kí hiệu như thế cũng kph hoàn toàn cxac, nhưng đủ để ng chấm thi hiểu là full r
manh huyCảm ơn ô nhìu luôn kk
 

nguyenthanh26

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng mười hai 2022
41
7
6
17
TP Hồ Chí Minh
vì đấy là toán ch chẳng phải lí,
[math]dA_{dm}=d\bold{F}\cdot d\bold{r}=-\mu g dm \ell d\varphi[/math]tphan bội vì ta mới tìm công dịch chuyển phần tử dm
thật ra ko cần chặt chẽ quá về toán, dù kí hiệu như thế cũng kph hoàn toàn cxac, nhưng đủ để ng chấm thi hiểu là full r
manh huyMà bạn ơi chỗ ℓdφ thì lúc này vật quay cố định pk ah mình tưởng nó quay tròn rồi đi thẳng tịnh tiến chứ @@
 
Top Bottom