Toán 11 Dạng 0/0.

Nguyễn đức thái hà

Học sinh
Thành viên
16 Tháng năm 2018
26
4
21
21
Khánh Hòa
Hoàng văn thụ

Attachments

  • DFD3F5C7-F891-485C-BE19-0C3125F236F7.jpeg
    DFD3F5C7-F891-485C-BE19-0C3125F236F7.jpeg
    70.2 KB · Đọc: 47

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,705
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Là sao nhỉ, liên hợp thì nó là [tex]\frac{\frac{x}{\sqrt{x+9}+3}+\frac{x}{\sqrt{x+16}+4}}{x}=\frac{1}{\sqrt{x+9}+3}+\frac{1}{\sqrt{x+16}+4}[/tex]=...
 

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
[tex]\frac{\sqrt{x+9}-3}{x}+\frac{\sqrt{x+16}-4}{x}=\frac{x}{x(\sqrt{x+9}+3)}+\frac{x}{x(\sqrt{x+16}+4)}=\frac{1}{\sqrt{x+9}+3}+\frac{1}{\sqrt{x+16}+4}[/tex]
sim ra giới hạn bằng [tex]\frac{1}{6}+\frac{1}{8}=\frac{7}{24}[/tex]
 
Top Bottom