dan xuat hlogen

L

le.chung94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thay va CAC BAN hoan thien ho em phuong trinh nay voi a CH3CH2CN+H3O\Rightarrow.....va cau 15 :
hien nay pvc duoc san xuat trong cong nghiep theo so do sau C2H4+Cl2 tao za CH2ClCH2Cl-HCl tao za C2H3Cl tao za PVC gia su hieu suat qua trinh dat 90%thi de sx duoc 4,5 tan pvc can khoi luong C2H4 va Cl lan luot la
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.hoahoc

Thầy hướng dẫn em như sau
Số mol PVC là (mình ko quan tâm đến số mắt xích cho đơn giản)
n= 0,072 tấn mol
Em nhớ mẹo sau " cùng chiều phản ứng nhân hiệu suât, ngược chiều chia)
=> nC2H4 = 0,072/0,9 = 0,08 tấn mol => Kết quả
Chúc em học tốt
 
Top Bottom