H
hoababy1993
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 8: một dẫn xuất monoclo của hidrocacbon có %cl=55,05% công thức phân tử của dẫn xuất đó là: A:C2H5Cl B:C2H3Cl C:C3H5Cl D:C3H7Cl
câu 13: tiến hành thí nghiệm 4 chất p-clotoluen, isopropyl clorua, benzyl clorua, anlyl clorua trong các ống nghiệm riêng biệt theo trình tự sau. (1) đun với dung dịch NaOH, (2) gạn lấy lớp nước và nhỏ dung dịch AgNO3 vào. Số hiện tượng có kết tủa trắng là:
A:1 B:2 C:3 D:4
câu 15: hiện nay pvc được sản xuất trong công nghiệp theo sơ đồ sau
CH2=CH2 ---(+cl2)--> CH2ClCH2Cl ---(-HCl,t)--> CH2=CHCl ---(xt,t)-->pvc
giả sử hiệu suât quá trình đạt 90% thì để sản xuât được 4,5 tấn pvc cần khối lượng etilen và cl lần lượt là A :2.016 tấn và 5,112 tấn B:2,016 tấn và 5.112 tấn
C:2,016 tấn và 5,680 tấn C:2.240 tấn và 5.680 tấn
câu 13: tiến hành thí nghiệm 4 chất p-clotoluen, isopropyl clorua, benzyl clorua, anlyl clorua trong các ống nghiệm riêng biệt theo trình tự sau. (1) đun với dung dịch NaOH, (2) gạn lấy lớp nước và nhỏ dung dịch AgNO3 vào. Số hiện tượng có kết tủa trắng là:
A:1 B:2 C:3 D:4
câu 15: hiện nay pvc được sản xuất trong công nghiệp theo sơ đồ sau
CH2=CH2 ---(+cl2)--> CH2ClCH2Cl ---(-HCl,t)--> CH2=CHCl ---(xt,t)-->pvc
giả sử hiệu suât quá trình đạt 90% thì để sản xuât được 4,5 tấn pvc cần khối lượng etilen và cl lần lượt là A :2.016 tấn và 5,112 tấn B:2,016 tấn và 5.112 tấn
C:2,016 tấn và 5,680 tấn C:2.240 tấn và 5.680 tấn