- 13 Tháng mười 2018
- 1,523
- 1,339
- 241
- 20
- Quảng Trị
- Trường TH&THCS Hải Ba
[25/7/2019] 19:20
-Mọi chuyển đã ổn hơn rồi ^^, công sức của bọn mình đã được đền đáp.
---------------------
-Giờ còn bên event sinh nữa là ok. Tìm tư liệu ở đâu đây @@. Làm xong pr kiểu gì đây =.=
---------------------
-Mọi chuyển đã ổn hơn rồi ^^, công sức của bọn mình đã được đền đáp.
---------------------
-Giờ còn bên event sinh nữa là ok. Tìm tư liệu ở đâu đây @@. Làm xong pr kiểu gì đây =.=
---------------------
Last edited:



.