ai giúp em bài 7 và 8 với ạ
Sweetkoolboy Học sinh mới Thành viên 14 Tháng tư 2019 9 4 6 22 TP Hồ Chí Minh Tăng nhơn phú b 16 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giúp em bài 7 và 8 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giúp em bài 7 và 8 với ạ
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 596 315 126 23 Yên Bái THPT lê quý đôn 16 Tháng tư 2019 #2 Sweetkoolboy said: View attachment 109371 ai giúp em bài 7 và 8 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gọi x là tờ 50 ngàn y là tờ 20 ngàn tổng 29 tờ => x+y=29 mua hàng hết 970 ngàn +30 ngàn thối =1000 ngàn => 50x+20y=1000 giải hệ là ra
Sweetkoolboy said: View attachment 109371 ai giúp em bài 7 và 8 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gọi x là tờ 50 ngàn y là tờ 20 ngàn tổng 29 tờ => x+y=29 mua hàng hết 970 ngàn +30 ngàn thối =1000 ngàn => 50x+20y=1000 giải hệ là ra