Em cần bài 5 gấppp ai giúp em với ạ
Sweetkoolboy Học sinh mới Thành viên 14 Tháng tư 2019 9 4 6 22 TP Hồ Chí Minh Tăng nhơn phú b 16 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em cần bài 5 gấppp ai giúp em với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em cần bài 5 gấppp ai giúp em với ạ
Đ Đỗ Hằng Cựu Mod Sinh học Thành viên 18 Tháng chín 2017 2,110 2,765 456 22 Thanh Hóa THPT Triệu Sơn 3 16 Tháng tư 2019 #2 Sweetkoolboy said: View attachment 109370 Em cần bài 5 gấppp ai giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đọc kĩ nội quy đặt tiêu đề nhé bạn Bài 5 có chu vi rồi sẽ tính được bán kính của bánh, sau đó tính diện tích rồi dùng công thức tính diện tích hình quạt tròn nha, gợi ý là góc ở mỗi phần sẽ là 360:6=60 độ
Sweetkoolboy said: View attachment 109370 Em cần bài 5 gấppp ai giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đọc kĩ nội quy đặt tiêu đề nhé bạn Bài 5 có chu vi rồi sẽ tính được bán kính của bánh, sau đó tính diện tích rồi dùng công thức tính diện tích hình quạt tròn nha, gợi ý là góc ở mỗi phần sẽ là 360:6=60 độ
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 16 Tháng tư 2019 #3 Ta có C = 2.pi.R => R = C/2.pi S = pi.R^2 = C^2/2.pi Diện tích mỗi phần bánh: S’ = C^2/(2.pi.60)