Đại số
majvjn2000@gmail.com Học sinh mới Thành viên 18 Tháng ba 2019 5 1 6 Hải Dương THPT NGUYỄN TRÃI 18 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Từ Lê Thảo Vy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hoàng Hữu Thanh Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười hai 2017 237 155 84 Hà Nam B Kim bảng 18 Tháng ba 2019 #2 đường thẳng : f(x) = - 3/2 cắt đồ thị hàm số ( chính là đường gấp khúc trong bảng biến thiên đó ) tại 4 điểm. ( Vì - 2 < - 3/2 < 1)
đường thẳng : f(x) = - 3/2 cắt đồ thị hàm số ( chính là đường gấp khúc trong bảng biến thiên đó ) tại 4 điểm. ( Vì - 2 < - 3/2 < 1)
majvjn2000@gmail.com Học sinh mới Thành viên 18 Tháng ba 2019 5 1 6 Hải Dương THPT NGUYỄN TRÃI 20 Tháng ba 2019 #3 mk cảm ơn nhé ) cho t hỏi là khi gặp những bài ntn thì phương pháp chung là j v bạn?
Hoàng Hữu Thanh Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười hai 2017 237 155 84 Hà Nam B Kim bảng 20 Tháng ba 2019 #4 majvjn2000@gmail.com said: mk cảm ơn nhé ) cho t hỏi là khi gặp những bài ntn thì phương pháp chung là j v bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phương pháp chung là chuyển hết f(x) về 1 vế, những thứ còn lại cho về 1 vế. Ví dụ : f(x)=m . Ta so với bảng biến thiên, xem m nằm ở đâu, cắt cái đường gấp khúc đó tại bao nhiêu điểm thì có có bấy nhiêu nghiệm.
majvjn2000@gmail.com said: mk cảm ơn nhé ) cho t hỏi là khi gặp những bài ntn thì phương pháp chung là j v bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phương pháp chung là chuyển hết f(x) về 1 vế, những thứ còn lại cho về 1 vế. Ví dụ : f(x)=m . Ta so với bảng biến thiên, xem m nằm ở đâu, cắt cái đường gấp khúc đó tại bao nhiêu điểm thì có có bấy nhiêu nghiệm.