'Đại số
FaTa võ Học sinh Thành viên 2 Tháng tư 2018 92 80 36 20 Quảng Trị thcs hải trường 16 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Không Biết Tên 123 Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2018 105 28 21 Nghệ An dfgdfgdfg 16 Tháng mười hai 2018 #2 Chỉ cần áp dụng dãy tỉ số = nhau => 3x=y+t+z ; 3y=x+z+t ; 3t=x+y+z ; 3z=x+y+t =>4x=y+t+z+x ; 4y=x+z+t+y ; 4t=x+y+z+t ; 4z=x+y+t+z => x=y=z=t rồi giải tiếp
Chỉ cần áp dụng dãy tỉ số = nhau => 3x=y+t+z ; 3y=x+z+t ; 3t=x+y+z ; 3z=x+y+t =>4x=y+t+z+x ; 4y=x+z+t+y ; 4t=x+y+z+t ; 4z=x+y+t+z => x=y=z=t rồi giải tiếp
FaTa võ Học sinh Thành viên 2 Tháng tư 2018 92 80 36 20 Quảng Trị thcs hải trường 17 Tháng mười hai 2018 #3 giai ki cho minh voi