Toán 8 Đại số

Huỳnh Nguyễn Bích Vân

Học sinh
Thành viên
25 Tháng năm 2018
151
71
31
20
Lâm Đồng
THCS Trần Phú

dammehocaz

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng chín 2018
44
17
16
26
TP Hồ Chí Minh
phu nhuan
mình k rành cách bấm lũy thừa. b làm theo hướng dẫn cái nào k rõ hỏi lại nha
lấy f(k) : g(k) = k bình - k + 3 và dư 6
muốn f(k) : g(k) thì 6 chia hết g(k) hay nói cách khác g(k) là ước của 6 = +-1,+-2,+-3,+-6 (k là số TN)
k + 3 = +-1,+-2,+-3,+-6 bạn thay thế lần lượt để tìm ra đc giá trị k tương ứng
****chú ý là k chỉ lấy số tự nhiên
 
Top Bottom