Tìm giá trị nhỏ nhất của\frac{x^{2}+2}{x+2} với x>0
M miniminiaiden Học sinh Thành viên 12 Tháng mười một 2018 179 45 26 Hà Nội THPT Kim Liên 2 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của[tex]\frac{x^{2}+2}{x+2}[/tex] với x>0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của[tex]\frac{x^{2}+2}{x+2}[/tex] với x>0
Aki-chan Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2018 442 549 96 24 Hà Nội HUST 2 Tháng mười hai 2018 #2 miniminiaiden said: Tìm giá trị nhỏ nhất của[tex]\frac{x^{2}+2}{x+2}[/tex] với x>0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 15437639209937731864.jpg 56.9 KB · Đọc: 51 Reactions: harder & smarter
miniminiaiden said: Tìm giá trị nhỏ nhất của[tex]\frac{x^{2}+2}{x+2}[/tex] với x>0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
harder & smarter Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 600 363 101 Nam Định KHÔNG CÓ TÊN 2 Tháng mười hai 2018 #3 ko dùng cauchy đc ko anh
Aki-chan Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2018 442 549 96 24 Hà Nội HUST 2 Tháng mười hai 2018 #4 harder & smarter said: ko dùng cauchy đc ko anh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đến đoạn ấy dungf hằng dẳng thức là ok mà Attachments 15437646233001826310494.jpg 58.5 KB · Đọc: 50 Reactions: Nguyễn Hương Giang .
harder & smarter said: ko dùng cauchy đc ko anh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đến đoạn ấy dungf hằng dẳng thức là ok mà
harder & smarter Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 600 363 101 Nam Định KHÔNG CÓ TÊN 2 Tháng mười hai 2018 #5 Aki-chan said: Đến đoạn ấy dungf hằng dẳng thức là ok mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình thấy có gì sai sai, nếu thay x=1 thì sao
Aki-chan said: Đến đoạn ấy dungf hằng dẳng thức là ok mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình thấy có gì sai sai, nếu thay x=1 thì sao