![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho x= [tex]b^{c}+a; y=a^{b}+c; z=c^{a}+b[/tex]
là các số nguyên tố
CMR : trong các số x,,y,z có ít nhất 2 số bằng nhau
là các số nguyên tố
CMR : trong các số x,,y,z có ít nhất 2 số bằng nhau
hình như thiếu điều kiện của a,b,c bạn ơi!!!cho x= [tex]b^{c}+a; y=a^{b}+c; z=c^{a}+b[/tex]
là các số nguyên tố
CMR : trong các số x,,y,z có ít nhất 2 số bằng nhau
anh nghĩ thuộc N* em ạ !hình như thiếu điều kiện của a,b,c bạn ơi!!!![]()
Em để ý 3 số a;b;c có vai trò bình đăng với nhau mà nó sẽ có 2 số có cùng tính chẵn/lẻcho x= [tex]b^{c}+a; y=a^{b}+c; z=c^{a}+b[/tex]
là các số nguyên tố
CMR : trong các số x,,y,z có ít nhất 2 số bằng nhau
đề đúng 100% lunhình như thiếu điều kiện của a,b,c bạn ơi!!!![]()
ý mình là thiếu điều kiện của a,b,c ý!!!đề đúng 100% lun
Nếu vậy thì bài anh sai vại thôiđề đúng 100% lun
để xem xem lạiý mình là thiếu điều kiện của a,b,c ý!!!nếu a,b,c thuộc N* thì anh kia làm rùi đó!!!
![]()
chịu rồi đề ra như vậy thôiNếu vậy thì bài anh sai vại thôia;b;c ko thuộc N* thì làm sao dc ^.^!
Vậy mai lên hỏi tội cô em nhé chứ a;b;c ko thuộc N* thì suy ra lắm lắmchịu rồi đề ra như vậy thôi
hỏi tội chị CHi thuiVậy mai lên hỏi tội cô em nhé chứ a;b;c ko thuộc N* thì suy ra lắm lắm![]()