Đại số
zoey252 Học sinh mới Thành viên 19 Tháng bảy 2018 33 9 6 19 Vĩnh Phúc THCS Nguyệt Đức 19 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 594 314 101 20 Yên Bái THPT lê quý đôn 19 Tháng bảy 2018 #2 zoey252 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, mẫu số chung là (x+1)(x-1)(x-1) quy đồng rồi giải thui x=2 b, mẫu số chung là (x+3)(x-3) x=3 và loại vì dk Reactions: besttoanvatlyzxz
zoey252 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, mẫu số chung là (x+1)(x-1)(x-1) quy đồng rồi giải thui x=2 b, mẫu số chung là (x+3)(x-3) x=3 và loại vì dk