Toán 7 Đại số

Minh Kha 2006

Học sinh
Thành viên
6 Tháng tám 2017
40
19
21
Bình Định
THCS Lê Hồng Phong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt một dấu ngoặc ( ) vào biểu thức ở vế trái để được kết quả đúng bằng vế phải:
a) 2,2 - 3,3 + 4,4 - 5,5 + 6,6 = -8,8
b) 2,2 - 3,3 + 4,4 - 5,5 + 6,6 = -4,4
c) 2,2 - 3,3 + 4,4 - 5,5 + 6,6 = 6,6
d) 2,2 - 3,3 + 4,4 - 5,5 + 6,6 = -6,6
 

Nguyễn Lê Thành Vinh

Banned
Banned
23 Tháng chín 2014
808
1,531
171
19
Hải Phòng
THCS vĩnh an
Đặt một dấu ngoặc ( ) vào biểu thức ở vế trái để được kết quả đúng bằng vế phải:
a) 2,2 - 3,3 + 4,4 - 5,5 + 6,6 = -8,8
b) 2,2 - 3,3 + 4,4 - 5,5 + 6,6 = -4,4
c) 2,2 - 3,3 + 4,4 - 5,5 + 6,6 = 6,6
d) 2,2 - 3,3 + 4,4 - 5,5 + 6,6 = -6,6
Cho mình hỏi khi đặt ngoạc sau dấu trừ thì bên trong có được đổi dấu hay giữ nguyên?
 
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)

0948207255

Banned
Banned
30 Tháng sáu 2018
778
243
76
b)

~> 2,2 - ( 3,3 + 4,4 ) - ( 5,5 - 6,6 ) = -4,4

c)~> 2,2 - (3,3 + 4,4) + (5,5 + 6,6) = 6,6


d)~> 2,2 - 3,3 - ( 4,4 - 5,5 + 6,6)= -6,6
không được đổi dấu cơ mà ai cho đổi dấu tùy tiện thế
Đặt một dấu ngoặc ( ) vào biểu thức ở vế trái để được kết quả đúng bằng vế phải:
a) 2,2 - 3,3 + 4,4 - 5,5 + 6,6 = -8,8
b) 2,2 - 3,3 + 4,4 - 5,5 + 6,6 = -4,4
c) 2,2 - 3,3 + 4,4 - 5,5 + 6,6 = 6,6
d) 2,2 - 3,3 + 4,4 - 5,5 + 6,6 = -6,6

a)2,2 - 3,3 + 4,4 - 5,5 + 6,6 = -8,8
=>2,2 - 3,3 + 4,4 - (5,5 + 6,6) = -8,8

b) 2,2 - 3,3 + 4,4 - 5,5 + 6,6 = -4,4
=>2,2 - (3,3 + 4,4) - 5,5 + 6,6 = -4,4

c) 2,2 - 3,3 + 4,4 - 5,5 + 6,6 = 6,6
=>2,2 - (3,3 + 4,4 - 5,5) + 6,6 = 6,6

d) 2,2 - 3,3 + 4,4 - 5,5 + 6,6 = -6,6
=>2,2 - (3,3 + 4,4 - 5,5 + 6,6) = -6,6

Chuẩn rồi chứ?
 
Top Bottom