Đại số
Linhkhanhss Học sinh mới Thành viên 10 Tháng mười 2017 14 2 6 22 TP Hồ Chí Minh 28 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
candyiukeo2606 Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2015 671 754 294 21 TP Hồ Chí Minh 28 Tháng mười một 2017 #2 Bài 1 phần sau dấu nhân là bao nhiêu vậy bạn? Bài 2: [tex]\frac{a\sqrt{b} - b\sqrt{a}}{\sqrt{ab}} + \frac{a - b}{\sqrt{a} - \sqrt{b}} = \sqrt{a} - \sqrt{b} + \sqrt{a} + \sqrt{b} = 2\sqrt{a}[/tex] Reactions: Linhkhanhss
Bài 1 phần sau dấu nhân là bao nhiêu vậy bạn? Bài 2: [tex]\frac{a\sqrt{b} - b\sqrt{a}}{\sqrt{ab}} + \frac{a - b}{\sqrt{a} - \sqrt{b}} = \sqrt{a} - \sqrt{b} + \sqrt{a} + \sqrt{b} = 2\sqrt{a}[/tex]
Linhkhanhss Học sinh mới Thành viên 10 Tháng mười 2017 14 2 6 22 TP Hồ Chí Minh 28 Tháng mười một 2017 #3
candyiukeo2606 Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2015 671 754 294 21 TP Hồ Chí Minh 28 Tháng mười một 2017 #4 Linhkhanhss said: View attachment 32242 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn phân tích thành nhân tử rồi rút gọn là ok thôi [tex]C = (\frac{\sqrt{21} + \sqrt{7}}{\sqrt{7} + 1} + 5).(5 - \frac{7 - \sqrt{7}}{\sqrt{7} - 1}) = (\sqrt{3} + 5)(5 - \sqrt{7}) = 25 + 3\sqrt{5} - \sqrt{21} - 5\sqrt{7}[/tex]
Linhkhanhss said: View attachment 32242 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn phân tích thành nhân tử rồi rút gọn là ok thôi [tex]C = (\frac{\sqrt{21} + \sqrt{7}}{\sqrt{7} + 1} + 5).(5 - \frac{7 - \sqrt{7}}{\sqrt{7} - 1}) = (\sqrt{3} + 5)(5 - \sqrt{7}) = 25 + 3\sqrt{5} - \sqrt{21} - 5\sqrt{7}[/tex]