P
phuonggiun
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho cac da thuc p(x)=4x^2+x-5
g(x)=5x^3-3x^2+2x-1
tinh p(x)+g(x)
tim da thuc thoa man H(x)-P(x)=a*x(ala hang so)
Xac dinh a de H(x)co nghiemla -2 (a la hang so)
cac ban giup minh voi minh sap den ki thi roi
g(x)=5x^3-3x^2+2x-1
tinh p(x)+g(x)
tim da thuc thoa man H(x)-P(x)=a*x(ala hang so)
Xac dinh a de H(x)co nghiemla -2 (a la hang so)
cac ban giup minh voi minh sap den ki thi roi
Last edited by a moderator: