P
puu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn thử làm đề này nha
[TEX]\lim_{x\to1-}\frac{x-3}{x^2-3x+2}[/TEX]
b. [TEX]\lim_{x\to2}\frac{\sqrt{5x^2-8x+5}-\sqrt[3]{7x^3-6x^2-6x+7}}{(x-2)^2}[/TEX]
c. [TEX]\lim_{x\to0}\frac{1+sinx-cosx}{1-sinx-cosx}[/TEX]
d. [TEX]\lim_{x \to (-\propto)} (\sqrt{4x^2-8x-1}+2x)[/TEX]
Câu 2: Cho hàm số: [TEX]f(x)=\left{\begin{\frac{\sqrt{1+cosx}}{sinx}}, x>\pi\\{ax+1}, x=\pi\\{\frac{bx^2-b\pi^2}{x-\pi}}, x<\pi[/TEX]
tìm a, b để hàm liên tục tại x=[TEX]\pi[/TEX]
Câu 3: Cho a, b, c thuộc R . CMPT a cos3x+b cos2x+c cosx+sinx=0 luôn có nghiệm
Câu 4: Cho dãy số
[TEX](Un):\left{\begin{U1=a,U2=b}\\{Un=\frac{Un-1+Un-2}{2}}[/TEX]
tìm limUn
[TEX]\lim_{x\to1-}\frac{x-3}{x^2-3x+2}[/TEX]
b. [TEX]\lim_{x\to2}\frac{\sqrt{5x^2-8x+5}-\sqrt[3]{7x^3-6x^2-6x+7}}{(x-2)^2}[/TEX]
c. [TEX]\lim_{x\to0}\frac{1+sinx-cosx}{1-sinx-cosx}[/TEX]
d. [TEX]\lim_{x \to (-\propto)} (\sqrt{4x^2-8x-1}+2x)[/TEX]
Câu 2: Cho hàm số: [TEX]f(x)=\left{\begin{\frac{\sqrt{1+cosx}}{sinx}}, x>\pi\\{ax+1}, x=\pi\\{\frac{bx^2-b\pi^2}{x-\pi}}, x<\pi[/TEX]
tìm a, b để hàm liên tục tại x=[TEX]\pi[/TEX]
Câu 3: Cho a, b, c thuộc R . CMPT a cos3x+b cos2x+c cosx+sinx=0 luôn có nghiệm
Câu 4: Cho dãy số
[TEX](Un):\left{\begin{U1=a,U2=b}\\{Un=\frac{Un-1+Un-2}{2}}[/TEX]
tìm limUn
Last edited by a moderator: