Đại số khó quá.

  • Thread starter vitconcatinh_foreverloveyou
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 528

V

vitconcatinh_foreverloveyou

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giup minh zoi dang can gap
1, Cho ham so y=f(x)=/2x/ va y=g(x)=3
a, ve tren cung 1 truc toa do Oxy duong thang cua 2 ham so tren
b, dung do thi tim cac gia tri cua x sao cho /2x/<3
luu y : /2x/ : tri tuyet doi cua 2x
2, mot don vi lam duong luc dau dat ke hoach giao cho 3 doi 1, 2, 3. moi doi lam mot doan duong ti le voi 7, 8, 9. nhung ve sau do thiet bi may moc va nhan luc cua cac doi thay doi nen k/h cung dc dieu chinh, moi doi lam mot doan duong co cd ti le voi 6, 7, 8. nhu vay doi 3 phai lam nhieu hon ban dau la 0.5 km. tinh cd doan duong moi doi phai lam theo k/h moi
thank trc nha
 
C

cchhbibi

giup minh zoi dang can gap
1, Cho ham so y=f(x)=/2x/ va y=g(x)=3
a, ve tren cung 1 truc toa do Oxy duong thang cua 2 ham so tren
b, dung do thi tim cac gia tri cua x sao cho /2x/<3
luu y : /2x/ : tri tuyet doi cua 2x
2, mot don vi lam duong luc dau dat ke hoach giao cho 3 doi 1, 2, 3. moi doi lam mot doan duong ti le voi 7, 8, 9. nhung ve sau do thiet bi may moc va nhan luc cua cac doi thay doi nen k/h cung dc dieu chinh, moi doi lam mot doan duong co cd ti le voi 6, 7, 8. nhu vay doi 3 phai lam nhieu hon ban dau la 0.5 km. tinh cd doan duong moi doi phai lam theo k/h moi
thank trc nha
1,a, ĐTHS y=f(x)=/2x/ là tia OA vs O(0;0), A(1;2) và tia OB vs O(0;0), B(-1,2)
ĐTHS y=g(x)=3 là dg thg // vs trục hoành cắt trục tung tại điểm có tung độ=3
b,-1,5<x<1,5
2,Theo kế hoạch thì đội 3 làm 3/8 con dg
Về sau đội 3 làm 8/21 con dg
~>Đội 3 làm nhiều hơn so vs kế hoạch 1/168 con dg
~> con dg dài 0,5:1/168=84(km)
 
Top Bottom