Điều kiện để \left | x-2 \right |-3\neq 0 là gì vậy? Cảm ơn trước ạ
kt.nd95@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2017 86 30 36 20 Nam Định 20 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Điều kiện để [tex]\left | x-2 \right |-3\neq 0[/tex] là gì vậy? Cảm ơn trước ạ Reactions: dương đại uyển
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Điều kiện để [tex]\left | x-2 \right |-3\neq 0[/tex] là gì vậy? Cảm ơn trước ạ
dương đại uyển Banned Banned Thành viên 31 Tháng một 2018 581 481 91 Hà Nội thpt văn phùng 20 Tháng tư 2018 #2 kt.nd95@gmail.com said: Điều kiện để [tex]\left | x-2 \right |-3\neq 0[/tex] là gì vậy? Cảm ơn trước ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left | x-2 \right |\neq 3=>\begin{bmatrix} x-2\neq 3 & & \\ x-2\neq -3 & & \end{bmatrix}[/tex] Reactions: kt.nd95@gmail.com and Sơn Nguyên 05
kt.nd95@gmail.com said: Điều kiện để [tex]\left | x-2 \right |-3\neq 0[/tex] là gì vậy? Cảm ơn trước ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left | x-2 \right |\neq 3=>\begin{bmatrix} x-2\neq 3 & & \\ x-2\neq -3 & & \end{bmatrix}[/tex]