Giúp cho em 2 câu 4
Nhu03 Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2017 25 12 31 23 3 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp cho em 2 câu 4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp cho em 2 câu 4
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 3 Tháng tư 2018 #2 Nhu03 said: Giúp cho em 2 câu 4View attachment 48623 View attachment 48627 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách tính là vậy có j về mặt tính toán bạn sửa lại nhé Attachments image.jpg 1.8 MB · Đọc: 75 Reactions: Nhu03
Nhu03 said: Giúp cho em 2 câu 4View attachment 48623 View attachment 48627 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách tính là vậy có j về mặt tính toán bạn sửa lại nhé
yebingbing Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2018 168 109 36 22 Hà Nội THPT Thạch Thất 3 Tháng tư 2018 #3 bài 4 đằng trên a)[tex]\Delta[/tex]=(m-1)[tex]\fn_cm ^2[/tex]-m[tex]\fn_cm ^2[/tex]-2 [tex]\Delta[/tex]=m[tex]\fn_cm ^2[/tex-2m+1-m[tex]\fn_cm ^2[/tex]-2 [tex]\Delta[/tex]=-2m-1 Reactions: Nhu03
bài 4 đằng trên a)[tex]\Delta[/tex]=(m-1)[tex]\fn_cm ^2[/tex]-m[tex]\fn_cm ^2[/tex]-2 [tex]\Delta[/tex]=m[tex]\fn_cm ^2[/tex-2m+1-m[tex]\fn_cm ^2[/tex]-2 [tex]\Delta[/tex]=-2m-1
yebingbing Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2018 168 109 36 22 Hà Nội THPT Thạch Thất 3 Tháng tư 2018 #4 hình như kq sai r bạn à do bạn thiếu hết dấu Reactions: mỳ gói