Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm x biết
a)[tex]5x\left ( \frac{1}{5}x-2 \right )+3\left ( 6-\frac{1}{3}x^{2} \right )=12[/tex]
b)[tex]7x(x-2)-5(x-1)=7x^2+3[/tex]
c)[tex]2(5x-8)-3(4x-5)=4(3x-4)+11[/tex]
b)[tex]5x-3\left \{ 4x-2\left [ 4x-3(5x-2) \right ] \right \}=182[/tex]
a)[tex]5x\left ( \frac{1}{5}x-2 \right )+3\left ( 6-\frac{1}{3}x^{2} \right )=12[/tex]
b)[tex]7x(x-2)-5(x-1)=7x^2+3[/tex]
c)[tex]2(5x-8)-3(4x-5)=4(3x-4)+11[/tex]
b)[tex]5x-3\left \{ 4x-2\left [ 4x-3(5x-2) \right ] \right \}=182[/tex]