Toán Đại số 8

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
⇒x2+3x−4x−12=0" role="presentation" style="font-family: 'Open Sans', sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">⇒x2+3x−4x−12=0⇒x2+3x−4x−12=0
⇒x(x+3)−4(x+3)=0" role="presentation" style="font-family: 'Open Sans', sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">⇒x(x+3)−4(x+3)=0⇒x(x+3)−4(x+3)=0
⇒(x+3)(x−4)=0" role="presentation" style="font-family: 'Open Sans', sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">⇒(x+3)(x−4)=0⇒(x+3)(x−4)=0
⇒[x=−3x=4" role="presentation" style="font-family: 'Open Sans', sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">⇒[x=−3x=4⇒[x=−3x=4
Vậy................![/QUOTE]
gì thế b ?????/
 
  • Like
Reactions: tienlong142
Top Bottom