cho x^3-x=8 tính giá trị của biểu thức B=x^6-2x^4-7x^3+x^2+7x
anhtrucle Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng tám 2015 105 51 61 18 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x^3-x=8 tính giá trị của biểu thức B=x^6-2x^4-7x^3+x^2+7x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x^3-x=8 tính giá trị của biểu thức B=x^6-2x^4-7x^3+x^2+7x
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 18 Tháng mười 2017 #2 anhtrucle said: cho x^3-x=8 tính giá trị của biểu thức B=x^6-2x^4-7x^3+x^2+7x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]B=x^{3}(x^{3}-x)-x(x^{3}-x)-7(x^{3}-x)=(x^{3}-x-7)(x^{3}-x)=(8-7).8=8[/tex]
anhtrucle said: cho x^3-x=8 tính giá trị của biểu thức B=x^6-2x^4-7x^3+x^2+7x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]B=x^{3}(x^{3}-x)-x(x^{3}-x)-7(x^{3}-x)=(x^{3}-x-7)(x^{3}-x)=(8-7).8=8[/tex]