M
megamanxza


Bài 1: Tìm giá trị nguyên của x để A=[TEX]\frac{13-2x}{x-3}[/TEX] đạt giá trị nhỏ nhất. Tìm giá trị nhỏ nhất đó của A!
Bài 2: Rút gọn: A=[TEX]\frac{(b-c)^3+(c-a)^3+(a-b)^3}{-(a-b)(b-c)(c-a)}[/TEX]
Bài 3: Rút gọn: A=[TEX]\frac{1}{1-x}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{1+x}[/TEX]+[TEX]\frac{2}{1+x^2}[/TEX]+[TEX]\frac{4}{1+x^4}[/TEX]+[TEX]\frac{8}{1+x^8}[/TEX].
Các bạn giúp mình nhá!
Bài 2: Rút gọn: A=[TEX]\frac{(b-c)^3+(c-a)^3+(a-b)^3}{-(a-b)(b-c)(c-a)}[/TEX]
Bài 3: Rút gọn: A=[TEX]\frac{1}{1-x}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{1+x}[/TEX]+[TEX]\frac{2}{1+x^2}[/TEX]+[TEX]\frac{4}{1+x^4}[/TEX]+[TEX]\frac{8}{1+x^8}[/TEX].
Các bạn giúp mình nhá!