Toán [Đại số 7] Bài tập nâng cao

Haru Bảo Trâm

Á quân The English S1
Thành viên
27 Tháng tám 2017
581
1,169
219
TP Hồ Chí Minh
THCS Thị trấn 2
  • Like
Reactions: realme427

Nhật Phát

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng mười 2017
3
0
16
18
TP Hồ Chí Minh
Cho tam gíac ABC có AB=AC. Gọi M là trung điểm của cạnh BC .Trên AB lấy điểm D,trên Ac lấy điểm E sao cho AD=AE.
CM:Tam giác ADM=Tam giác AEM
Gọi H Là trung điểm của cạnh EC.Từ C vẽ đường thẳng song song với cạnh ME Đường thẳng này cắt tia MH tại :F.Chứng minh Ba điểm D,E,F Thẳng hàng
Vẽ hình và xin lời giải ạ
 
Top Bottom