Tìm m để hàm số y= \frac{1}{\sqrt{\left | x-m \right |-2}} xác định trên [-2;0] \cup [2;3]
N Nhok's Xù Học sinh Thành viên 8 Tháng năm 2017 162 58 46 An Giang THPT An Kiên 27 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số y= [tex]\frac{1}{\sqrt{\left | x-m \right |-2}}[/tex] xác định trên [-2;0] [tex]\cup[/tex] [2;3]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số y= [tex]\frac{1}{\sqrt{\left | x-m \right |-2}}[/tex] xác định trên [-2;0] [tex]\cup[/tex] [2;3]