[đại số 10] tìm m để hàm số xác định

Nhok's Xù

Học sinh
Thành viên
8 Tháng năm 2017
162
58
46
An Giang
THPT An Kiên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: tìm m để hàm số y= \frac{1}{\sqrt{\left | x-m \right |-2}}[/tex] xác định trên khoảng [-2;0] ∪" role="presentation">∪ [2;3]
Bài 2: tìm m để hàm số y=2x+1(x−1)(x−m)" role="presentation">2x+1(x−1)(x−m) xác định trên khoảng (-3;4]
 
Top Bottom