Vật lí 12 Đại cương về dòng điện xoay chiều

Anh trai mưa và em gái mưa

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng một 2019
212
34
66
20
Thừa Thiên Huế
Trường THCD Nguyễn Tri Phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một khung dây hình vuông cạnh 15cm có 500 vòng dây, f = 20vòng/ dây. Suất điện động hiệu dụng bằng 220V.
a) Tính độ lớn cảm ứng từ
b) Giả sử lúc t = 0, 1665751262785.gif1665751262805.gif[imath]\overrightarrow{n}[/imath] cùng hướng [imath]\overrightarrow{B}[/imath] 1665751262821.gif1665751262837.gif. Viết biểu thức ec
 
  • Love
Reactions: Tên để làm gì

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
23
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Một khung dây hình vuông cạnh 15cm có 500 vòng dây, f = 20vòng/ dây. Suất điện động hiệu dụng bằng 220V.
a) Tính độ lớn cảm ứng từ
b) Giả sử lúc t = 0, View attachment 219806View attachment 219807[imath]\overrightarrow{n}[/imath] cùng hướng [imath]\overrightarrow{B}[/imath] View attachment 219808View attachment 219809. Viết biểu thức ec
Anh trai mưa và em gái mưaa) Độ lớn cảm ứng từ: [imath]B = \dfrac{E}{N.S} = \dfrac{E}{N.a^2}[/imath]
b) [imath]e_c = N.B.\omega.S.\cos(\omega.t + \varphi)[/imath]
Với [imath]\omega = 2.\pi.f[/imath]

Chúc em học tốt
Tham khảo thêm tại Những điều quan trọng chương cảm ứng từ
 
Top Bottom