Vật lí 12 Đại cương dong điện xoay chiều

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
15)
[tex]i=\frac{dq}{dt}[/tex]
nhân chéo tích phân
[tex]\int_{0}^{\Delta q}dq=2\int_{0}^{0,15}sin(\omega t).d(\omega t)[/tex]
=> điện lượng
3)
[tex]Ec=\left | -\frac{d\phi }{dt} \right |[/tex]
đạo hàm hàm phi sẽ ra sdđ
13)
chu kì T=0,02
=> 1000 vòng hết t=20s
[tex]\phi =B.S.cos\omega t[/tex] phi là góc giữa vt pháp tuyến và B nhưng khung dây quay đồng thời góc này cx quay cùng vs độ lớn góc thay đổi
[tex]Ec=\left | \frac{-d\phi }{dt} \right |[/tex]
đạo hàm ra Ec
[tex]I=\frac{Ec}{R}[/tex]
[tex]Q=I^{2}Rt[/tex]
 
  • Like
Reactions: nguyenthiminhtuyen
Top Bottom