Tìm GTLN, GTNN của $A = \dfrac{\sqrt[]{x-1} - 2\sqrt[]{2-x} + 3}{\sqrt[]{x-1} +2\sqrt[]{2-x} + 3}$
T ttt2_thtt 16 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN, GTNN của A=x−1−22−x+3x−1+22−x+3A = \dfrac{\sqrt[]{x-1} - 2\sqrt[]{2-x} + 3}{\sqrt[]{x-1} +2\sqrt[]{2-x} + 3}A=x−1+22−x+3x−1−22−x+3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN, GTNN của A=x−1−22−x+3x−1+22−x+3A = \dfrac{\sqrt[]{x-1} - 2\sqrt[]{2-x} + 3}{\sqrt[]{x-1} +2\sqrt[]{2-x} + 3}A=x−1+22−x+3x−1−22−x+3
E eye_smile 16 Tháng một 2014 #2 x−1−22−x+3x−1+22−x+3=1−42−xx−1+22−x+3\dfrac{\sqrt{x-1}-2\sqrt{2-x}+3}{\sqrt{x-1}+2\sqrt{2-x}+3}=1-\dfrac{4\sqrt{2-x}}{\sqrt{x-1}+2\sqrt{2-x}+3}x−1+22−x+3x−1−22−x+3=1−x−1+22−x+342−x \leq 111 Dấu "=" xảy ra \Leftrightarrow x=2x=2x=2
x−1−22−x+3x−1+22−x+3=1−42−xx−1+22−x+3\dfrac{\sqrt{x-1}-2\sqrt{2-x}+3}{\sqrt{x-1}+2\sqrt{2-x}+3}=1-\dfrac{4\sqrt{2-x}}{\sqrt{x-1}+2\sqrt{2-x}+3}x−1+22−x+3x−1−22−x+3=1−x−1+22−x+342−x \leq 111 Dấu "=" xảy ra \Leftrightarrow x=2x=2x=2