Rút gọn và tính giá trị biểu thức: (3x+2)^2 + (3x-2)^2 - 2(3x+2)(3x-2) + x tại x= -4
N Nguyễn Trí Học sinh Thành viên 18 Tháng ba 2017 171 25 36 21 2 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn và tính giá trị biểu thức: (3x+2)^2 + (3x-2)^2 - 2(3x+2)(3x-2) + x tại x= -4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn và tính giá trị biểu thức: (3x+2)^2 + (3x-2)^2 - 2(3x+2)(3x-2) + x tại x= -4
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 2 Tháng mười một 2017 #2 Nguyễn Trí said: Rút gọn và tính giá trị biểu thức: (3x+2)^2 + (3x-2)^2 - 2(3x+2)(3x-2) + x tại x= -4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\left( 3x+2\right) ^{2}+\left( 3x-2\right) ^{2}-2\left( 3x+2\right) \left( 3x-2\right) +x=\left[ \left( 3x+2\right) -\left( 3x-2\right) \right] ^{2}+x=\left( 3x+2-3x+2\right) ^{2}+x=4^{2}-4=16-4=12$
Nguyễn Trí said: Rút gọn và tính giá trị biểu thức: (3x+2)^2 + (3x-2)^2 - 2(3x+2)(3x-2) + x tại x= -4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\left( 3x+2\right) ^{2}+\left( 3x-2\right) ^{2}-2\left( 3x+2\right) \left( 3x-2\right) +x=\left[ \left( 3x+2\right) -\left( 3x-2\right) \right] ^{2}+x=\left( 3x+2-3x+2\right) ^{2}+x=4^{2}-4=16-4=12$
tienganh220403@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng hai 2016 363 320 121 22 Nghệ An 2 Tháng mười một 2017 #3 Thay x=-4 vào 4^2 + x ta được: Reactions: 1 person