T
teoquang1002
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [TEX]P=(a^2+b^2-c^2)^2-4b^2c^2[/TEX]
Chứng minh a,b,c là độ dài 3 cạnh tam giác thì P <0
2, Cho [TEX]a^2=b^2+c^2[/TEX]. So sánh [TEX]a^3[/TEX] và [TEX]b^3+c^3[/TEX]



Chứng minh a,b,c là độ dài 3 cạnh tam giác thì P <0
2, Cho [TEX]a^2=b^2+c^2[/TEX]. So sánh [TEX]a^3[/TEX] và [TEX]b^3+c^3[/TEX]
Last edited by a moderator: