C
concocoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm x,y biết
[TEX]\frac{3}{5} x=\frac{2}{3}y[/TEX]
và [TEX]x^2 - y^2 = 38[/TEX]
Bài 2: Tìm x+y+z biết
[TEX]\frac{x + 16}{9}=\frac{y - 25}{16}=\frac{x + 9}{25}[/TEX]
[TEX]2.x^3-1=15[/TEX]
[TEX]\frac{3}{5} x=\frac{2}{3}y[/TEX]
và [TEX]x^2 - y^2 = 38[/TEX]
Bài 2: Tìm x+y+z biết
[TEX]\frac{x + 16}{9}=\frac{y - 25}{16}=\frac{x + 9}{25}[/TEX]
[TEX]2.x^3-1=15[/TEX]
Last edited by a moderator: