H
huyenyl
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải bài này nhe!
Có một người hỏi thày giáo lớp của thày có bao nhiêu học sinh,thày giáo trả lời :''Nếu thêm cả số học sinh tôi có rồi thêm [TEX]\frac 12[/TEX] số học sinh của lớp;rồi lại thêm [TEX]\frac 14[/TEX] lớp và thêm con trai ông nữa thì sẽ có 100 em.''
Hỏi lớp của thày có bao nhiêu học sinh?{đề dễ quá nhỉ !}:-*:-j:x):khi (14):
Có một người hỏi thày giáo lớp của thày có bao nhiêu học sinh,thày giáo trả lời :''Nếu thêm cả số học sinh tôi có rồi thêm [TEX]\frac 12[/TEX] số học sinh của lớp;rồi lại thêm [TEX]\frac 14[/TEX] lớp và thêm con trai ông nữa thì sẽ có 100 em.''
Hỏi lớp của thày có bao nhiêu học sinh?{đề dễ quá nhỉ !}:-*:-j:x):khi (14):
Last edited by a moderator: