[Đại 6] tổng các số

2

29111999

1002 đúng vì ko vượt quá thì 2003 mới vượt quá còn 2002 đâu có vượt quá đọc lại sách giáo khoa đi
 
D

duong714

Đề là các số nhỏ hơn 2002 mà số 2002 là số không nhỏ hơn 2002 mà = 2002 chứ. Sai rồi đừng gân cổ lên cãi nữa.:D:D:D

Người ta hỏi số nhỏ hơn 2002 chứ. Số 2002 = 2002 chứ đâu mà tính. Lớp 6 rồi mà không biết số nhỏ hơn với số nhỏ hơn hoặc bằng 2002 mà phải để thằng lớp 5 như em giải à.:D

Có 2 cách thôi:
32=2+11+19
32=2+13+17
Nhớ thank đó
Thiếu rồi! Cố gắng làm lại nha!

Tim a bit 7 < a <8/:)................................................................/:)
có vô số số a
 
Last edited by a moderator:
2

29111999

người ta nói ko vượt quá chứ nói bé hơn ak
đọc kĩ đề đi chứ
thằng lớp 4 cũng giải được ai cần lớp 5
 
S

sonhayen

Gọi A là tổng tất các số chẵn ko vượt quá 2002.Hỏi A có bao nhiêu số. Câu trả lời nào sau đây đúng?
A) 999 số
B)1000 số
C)1001 số
D)1002 số
Cố giải giúp mịnh nha!Ai trả lời đúng nhất mình sẽ thanks
Câu ddungs là câu D.
Xem tớ giải thích đây:
A=0+2+4+...+2002
Số số hạng của a là:
(2002-0):2+1=1002(số hạng)
\Rightarrow câu D là câu đúng
 
N

ngocanh_girlxinh

minh chon dap an D:1002
vì ko vượt quá 2002 nên ta có:
có số số hạng là:(2002-0):2+1=1002
rất vui được làm quen với bạn
nhớ thanks minh dấy
 
W

warofsecond

đáp án là D
Vì tổng đó có:((2002-0):2+1 thì chả bằng 1002 à(trong đó 2 là khoảng cách (số chẵn mà) 2002 là số cuối(Ko vượt quá 2002)0 là số đầu +1 thì bắt buộc
thanks nhe[nếu đúng )hjhj
fireinthehole
 
P

phumanhpro

đáp án là D
Vì tổng đó có: (2002-0):2+1 thì chả bằng 1002 à(trong đó 2 là khoảng cách (số chẵn mà) 2002 là số cuối(Ko vượt quá 2002)0 là số đầu +1 thì bắt buộc
thanks nhe[nếu đúng )hjhj
 
C

conbaodn

cho mình có ý kiến như sau:-2, -4,-6,... là số chẵn \Rightarrow khi số trên [tex] \in \ \mathbb{Z}[/tex] thì có vô số số thỏa mãn điều kiện trên:):):)
Vậy là sai hết:):):)
 
C

conbaodn

Theo mình nghĩ thì: vì -2,-4,-6 cũng là số chẵn bé hơn 2002 \Rightarrow số các số bé hơn 2002 cũng [tex] \in \ \mathbb{Z}[/tex] \Rightarrow có vô số số:):):)
[tex] \Longrightarrow \ \Longrightarrow \ \Longrightarrow \[/tex]tất cả sai hết:):):)
 
H

ha_thao_tn

trả lờ hộ nhe!!!!!!!!!

ta lấy 2002* 2(2 là khoảng cách)+1=1002.Đúng thì thank nhé!!!!!!!!!!!:)>-:)>-
 
H

ha_thao_tn

trả lờ hộ nhe!!!!!!!!!

theo mình thì nó thuộc hàng vô số vì bao gồm cả số âm và số dương. còn nếu chỉ tính số tự nhiên thì là: 2002/2+1=1002. xem lại đầu bài nhé!
 
Top Bottom