thôi mà ! yêu õ nhất đời !
C czarylshg 24 Tháng chín 2007 #82 oài ai còn cm trong này nữa thì đều = tên đả đảo trừ tui > đả đảo chú lừa tình đấy à
H hacbeo 28 Tháng chín 2007 #83 Moderator said: choanhngutrongtraitimem said: quá buồn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chú mà nói thế thì anh còn biết nói gì nữa, ÔI BUỒN ƠI ; Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hix, mod mà cũng xì pam.mod ơi rỗi việc thì làm cái latex đi với, gõ khó quá.chả hiểu sao gõ toán ở dd này tệ thế nữa
Moderator said: choanhngutrongtraitimem said: quá buồn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chú mà nói thế thì anh còn biết nói gì nữa, ÔI BUỒN ƠI ; Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hix, mod mà cũng xì pam.mod ơi rỗi việc thì làm cái latex đi với, gõ khó quá.chả hiểu sao gõ toán ở dd này tệ thế nữa
O o0o0o0o0o 9 Tháng mười 2007 #84 czarylshg said: Chú ddhh cho anh miễn bình chọn nhá chú định chơi khó bọn anh à chỉ cần chú sửa đổi đôi chút là có ai bảo gì đâu như anh đây này mong chú suy nghĩ kĩ nhá -= Ls =- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mọi ng ơi anh link ăn nhầm cái gì ấy cả động quá đả đảo chết tiêyj lừa tui
czarylshg said: Chú ddhh cho anh miễn bình chọn nhá chú định chơi khó bọn anh à chỉ cần chú sửa đổi đôi chút là có ai bảo gì đâu như anh đây này mong chú suy nghĩ kĩ nhá -= Ls =- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mọi ng ơi anh link ăn nhầm cái gì ấy cả động quá đả đảo chết tiêyj lừa tui