[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [tex]P(x)\epsilon Z[x][/tex] , tồn tại a,b,c thoả mãn
[tex]\left | P(a) \right |=\left | P(b) \right |=\left | P(c) \right |=1[/tex] . Hỏi P(x) có nghiệm nguyên không?
Mọi người giúp mình với, mình cảm ơn ạ
[tex]\left | P(a) \right |=\left | P(b) \right |=\left | P(c) \right |=1[/tex] . Hỏi P(x) có nghiệm nguyên không?
Mọi người giúp mình với, mình cảm ơn ạ