- 15 Tháng chín 2018
- 847
- 2,251
- 256
- Bắc Ninh
- trường THCS Song Liễu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho đa thức P(x)=x^5-5x^3+4x+1 có 5 nghiệm x1;x2;x3;x4;x5 và đa thức Q(x)= 2x^2+x-1
tính giá trị biểu thức A=Q(x1).Q(x2).Q(x3).Q(x4).Q(x5)
(em ko nhớ rõ điều kiện nhưng chắc thế này thôi...
có gì sai thì sr ạ...
)
tính giá trị biểu thức A=Q(x1).Q(x2).Q(x3).Q(x4).Q(x5)
(em ko nhớ rõ điều kiện nhưng chắc thế này thôi...