V
vitraitimanhcoemm
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
câu 2: một con lắc lò xo có m=200g k=20N/m dđ tắt dần trên mặt fang nằm ngang có hệ số ma sát nuy=0,1. nen lo xo vao 1khong A (so vs vi tri lo xo khong nen k dan) rồi thả ra. Khi qua vi tri can bang lan dau vat co toc do v=can0,8 m/s.
bien do A ban dau cua vat la..???
A.10cm B.15cm C.8cm D.12cm
câu 8: 1con lac lo xo dao dong dieu hoa tren mp nam ngag k ma sat co k=1,6 N/m va m=0,1 kg. ban dau giu vat m tai vi tri ma lo xo bi nen 6cm so vs vi tri can bag. cung tai vi tri can bang dat 1vat M= 0,2 kg dung yen. Buong nhe lo xo de vat m chuyen dong va va cham dan hoi xuyen tam vs vat M. Sau va cham vat m dao dong vs bien do...??
A.8cm B.4cm C.2cm D.6cm
Câu 9: 1con lac lo xo dao dong dieu hoa tren mp nam ngag k ma sat co do cung k= 10N/m. Ban dau giu vat m tai vi tri lo xo bi nen 8cm. Dat 1vat co khoi luong m'= m tren mp va sat vs vat m. Buong nhe de 2 vat chuyen dong theo phuong cua truc lo xo. nang luong cua con lac lo xo tren sau khi vat m' roi m la..???
A.16mJ B.8 C.20 D.12
câu 10: 1 dong ho qua lac chay chinh xac o 20 độC. Biet nhiet do tang len 1 độC thi chieu dai con lac tang them 0.0001 phần trăm. nhiet do ma dong ho chay cham 2s trong 1ngay dem la...???
A.22,63 độC B.24,63 C.26,36 D.20,36
cau 15: 1 con lac don co l=1m dao dong tai noi co g=10m/s2 . keo con lac ra khoi vi tri can bang 1goc anpha=10 độ roi tha nhe, toc do cua con lac tai vi tri co dong nang = the nang la:...????
A. 39.28cm/s B.27.28 C.42,50 D.18.62
bien do A ban dau cua vat la..???
A.10cm B.15cm C.8cm D.12cm
câu 8: 1con lac lo xo dao dong dieu hoa tren mp nam ngag k ma sat co k=1,6 N/m va m=0,1 kg. ban dau giu vat m tai vi tri ma lo xo bi nen 6cm so vs vi tri can bag. cung tai vi tri can bang dat 1vat M= 0,2 kg dung yen. Buong nhe lo xo de vat m chuyen dong va va cham dan hoi xuyen tam vs vat M. Sau va cham vat m dao dong vs bien do...??
A.8cm B.4cm C.2cm D.6cm
Câu 9: 1con lac lo xo dao dong dieu hoa tren mp nam ngag k ma sat co do cung k= 10N/m. Ban dau giu vat m tai vi tri lo xo bi nen 8cm. Dat 1vat co khoi luong m'= m tren mp va sat vs vat m. Buong nhe de 2 vat chuyen dong theo phuong cua truc lo xo. nang luong cua con lac lo xo tren sau khi vat m' roi m la..???
A.16mJ B.8 C.20 D.12
câu 10: 1 dong ho qua lac chay chinh xac o 20 độC. Biet nhiet do tang len 1 độC thi chieu dai con lac tang them 0.0001 phần trăm. nhiet do ma dong ho chay cham 2s trong 1ngay dem la...???
A.22,63 độC B.24,63 C.26,36 D.20,36
cau 15: 1 con lac don co l=1m dao dong tai noi co g=10m/s2 . keo con lac ra khoi vi tri can bang 1goc anpha=10 độ roi tha nhe, toc do cua con lac tai vi tri co dong nang = the nang la:...????
A. 39.28cm/s B.27.28 C.42,50 D.18.62